Bản đồ

Văn phòng hạng B cho thuê DMC TOWER tại Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Chia sẻ

Diện tích văn phòng hạng B cho thuê DMC TOWER

60m2, 100m2, 150m2…

Tiện ích của văn phòng

+ Nằm tại 535 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, ngay cạnh công viên, Hồ Thủy Lệ và Hồ Ngọc Khánh,  đối diện khách sạn 5 sao DAEWOO, tòa nhà văn phòng DMC Tower có vị trí vô cùng thuận lợi. Đồng thời, đây là nơi sinh sống và làm việc của cộng đồng Nhật tại Việt Nam. DMC Tower sẽ thực sự là địa điểm lý tưởng để khẳng định đẳng cấp vượt trội...
+ Tòa nhà DMC Tower có quy mô gồm 18 tầng nổi và 2 tầng hầm được xây dựng trên diện tích tổng thể 2000 m2 với diện tích xây dựng 1500 m2. Đây là tòa nhà đa năng gồm căn hộ và văn phòng cho thuê Hà Nội. Trong đó:
Khu văn phòng hiện đại với tổng diện tích 8000 m2 phân bổ từ tầng 1 đến tầng 7. Trong đó, diện tích mỗi sàn 1000m2 được trang hoàng với kiến trúc tinh tế tới từng chi tiết đi đôi cùng hạ tầng viễn thông hiện đại đảm bảo tối đa nhu cầu vận hành và sử dụng của các doanh nghiệp thuê.
 
+ Ngoài ra, xung quanh DMC Tower là nhiều tòa nhà văn phòng hạng A, B, C đang có tỷ lệ khách thuê lớn: VIT Tower, Lake View Building, Toserco Building,Handi Resco Tower…
 
+ Sảnh tiếp đón và hành lang khối văn phòng với hệ thống lễ tân, kỹ thuật,  bảo vệ 24/24, đảm bảo sự an toàn tối đa dịch vụ văn phòng và an ninh cho khách thuê.
 

Giá thuê phòng hạng B tại DMC TOWER

15.5 USD/m2/tháng (Chưa bao gồm VAT đã bao gồm phí dịch vụ)

Thông tin liên lạc

Tên liên lạc
Điện thoại
Email