Bản đồ

Văn phòng hạng B cho thuê AN PHÚ BUILDING tại 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ

Diện tích văn phòng hạng B cho thuê AN PHÚ BUILDING

Diện tích cho thuê: 150, 200m2, 250m2, 600m2…

Tiện ích văn phòng AN PHÚ BUILDING

+ An Phú Building đạt chiêu chuẩn hạng B nằm số 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy. Tòa nhà cao 15 tầng nổi và 2 tầng hầm, diện tích mỗi sàn là 600m2. Đây là tòa nhà mới xây dựng, được đưa vào sử dụng và hoạt động từ giữa năm 2013. Vì vậy, công nghệ trang thiết bị hiện đại tòa nhà luôn đáp ứng được mọi nhu cầu tối đa về văn phòng của hầu hết các doanh nghiệp.
+ Tòa nhà văn phòng cho thuê An Phú Building đạt chiêu chuẩn hạng B nằm số 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy. Con đường nối với trục đường Phạm Hùng – Bưởi - Lạc Long Quân, và cũng là tuyến đường đẹp và sầm uất nhất của thủ đô Hà Nội. Đây là tuyến đường giao thông kết nối từ khu vực nội thành Hà Nội tới Sân Bay Nội bài, ra các bến xe: Mỹ Đình, Nam Thăng Long, cầu Thăng Long… và nhiều khu đô thị mới: Cổ Nhuế, Resco, Nam Thăng Long… Đây sẽ là một trong những vị trí đẹp và thuận lợi để cho thuê văn phòng quận cầu giấy.
+ Nhiều ngân hàng thương mại cổ phần đều có văn phòng giao dịch trên khắp tuyến đường Hoàng Quốc Việt: Vietcombank, Viettinbank, ACB Bank, MB Bank, Agribank….  Nhiều trung tâm triển lãm và nhà hàng siêu thị đặt tại quanh khu vực tòa nhà: triển lãm nông nghiệp, siêu thị Fivimax, nhà hàng Vạn Hoa…
 

Giá thuê văn phòng hạng B tại AN PHÚ BUILDING

Giá thuê: 10 USD/m2/tháng (Chưa bao gồm VAT đã bao gồm phí dịch vụ)

Thông tin liên lạc

Tên liên lạc
Điện thoại
Email