N04 Building N04 Building
Sảnh Sảnh
Sảnh Sảnh
Mặt Sàn Mặt Sàn

Hình ảnh mặt bằng

Bản đồ

Văn phòng hạng B cho thuê N04 BUILDING tại Hoang Dao Thuy, Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ

Diện tích văn phòng

Diện tích cho thuê: 100, 200m2, 300m2, 500m2…2000m2

Tiện ích văn phòng

+ Văn phòng hạng B N04 Building nằm tại khu đô thị  Đông Nam Trần Duy Hưng. Một trong những khu vực có hạ tầng và chất lượng cuộc sống tốt nhất Hà Nội hiện nay.
>> Tư vấn cho thuê văn phòng quận cầu giấy
>> Giá thuê văn phòng Hà Nội

N04 Building Cầu Giấy được thừa hưởng hạ tầng hiện đại, quy hoạch đồng bộ bao gồm đầy đủ các công trình công cộng phục vụ dân sinh: hồ điều hòa rộng gần 8ha, gần trường PTTH Hà Nội Amsterdam, các khu giải trí, mua sắm lớn như BigC, GrandPlaza… chợ, siêu thị, trung tâm thể dục thể thao….

+ N04 Building gồm 29 tầng nổi, 4 tầng hầm. Trong đó 5 tầng đế là trung tâm thương mại và dịch vụ hiện đại và sang trọng. Tòa nhà nằm trên mặt đường Hoàng Đạo Thúy, Trần Duy Hưng, có vị trí đắc địa tiếp giáp nhiều tuyến đường lớn, thuận lợi cho việc đi lại....

+ Vị trí khách hàng thuê trên một mặt sàn có 3 mặt kính, view thoáng, rất phù hợp để quảng cáo, quảng bá thương hiệu. Đây thực sự là một địa điểm lý tưởng để sử dụng là nơi làm việc cho các doanh nghiệp.

+ Chủ đầu tư dự án là UDIC - Tổng công ty đầu ty phát triển hạ tầng đô thị, một trong những đơn vị uy tín đi đầu về xây dựng và kinh doanh Bất động sản tại Việt Nam

Giá thuê phòng hạng B tại BUILDING

Giá thuê: 17 USD/m2/tháng (Chưa bao gồm VAT đã bao gồm phí dịch vụ)

Thông tin liên lạc

Tên liên lạc
Điện thoại
Email