Dịch vụ cung cấp

Ngày đăng: 22/10/2016
     Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng hướng đến phân khúc khách hàng là các công ty, tổ chức trong nước, tập đoàn và các công ty toàn cầu. Với hiểu biết và khả năng bao phủ gần như toàn bộ thị trường văn phòng hạng A và hạng B khu vực Hà Nội, chúng tôi đảm bảo tư vấn và đưa ra được những lựa chọn tối ưu, đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng của khách hàng.
     
    Triết lý hoạt động của chúng tôi dựa trên thái độ tận tâm, tính linh hoạt, hoạt động chuyên nghiệp và giải pháp hiệu quả. Chúng tôi giữ vững những niềm tin căn bản trong nghề nghiệp – Với tôn chỉ hoạt động: lợi nhuận luôn đứng sau tinh thần phục vụ, chúng tôi luôn luôn cố gắng hết mình vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
   
      Khi làm việc với khách hàng thuê, tôi thường nỗ lực hết mình nhằm giúp họ tìm được không gian thuê văn phòng đúng với ý tưởng và nhu cầu – đây thực sự là nhiệm vụ đầy thử thách nhưng trọng yếu tại thị trường Hà Nội. Để làm được điều đó, tôi luôn sẵn sàng những mối liên hệ với các tòa nhà thông qua lịch sử giới thiệu thành công các giao dịch thuê và không ngừng mở rộng mạng lưới mối quan hệ để có thể nhanh chóng lựa chọn và thương lượng các điều khoản tốt nhất cho các khách hàng của mình. Bằng uy tín và khả năng làm việc hiệu quả, tôi xử lý mọi tình huống một cách linh hoạt trong từng giao dịch. Cách tiếp cận dựa trên nhu cầu đặc thù của từng khách hàng, khả năng lên kế hoạch,  thiết lập mục tiêu và đề ra kế hoạch hành động một cách cụ thể và kỹ lưỡng luôn là những điểm mạnh giúp tôi đạt được sự hiệu quả và thành công trong công việc.
 
     Các giá trị chúng tôi đem đến cho khách hàng:

Liên hệ thuê phòng

Chia sẻ bài viết