Handico Tower Handico Tower
Sảnh Sảnh
Thang máy Thang máy
Mặt Sàn Mặt Sàn

Hình ảnh mặt bằng

Sơ đồ mặt sàn

Bản đồ

Văn phòng hạng B cho thuê Handico Tower tại Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội

Chia sẻ

Diện tích ăn Handico Tower

100m2, 200m2, 200m2, 600m2…

Tiện ích văn phòng Handico Tower

+ Handico Tower Phạm Hùng Tòa tháp thuộc Khu đô thị mới Mễ Trì Hạ - Từ Liêm - Hà Nội, là một trong chuỗi đô thị mới, trụ sở cơ quan phía Tây Nam thành phố Hà Nội, nằm giữa trung tâm khu đô thị năng động, trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Khu vực Quy hoạch phát triển tập trung văn phòng của các Tập đoàn, Tổng Công ty, với nhiều công trình trọng điểm thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, nổi bật như: Keangnam Hanoi, Cavico Tower, đô thị mới The Manor, đô thị mới Mỹ Đình... 
+ Chủ đầu tư dự án là Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội, một trong những Tổng công ty hàng đầu của Thủ đô trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Handico Tower Phạm Hùng được xây dựng trên tổng diện tích đất là 5.376 m2, cao 33 tầng, khối đế cao 06 tầng, 02 tầng hầm, tổng diện tích sàn cả công trình gần 40.000 m2:
+ Diện tích đỗ xe tại Tòa nhà rất được chú trọng cùng hai tầng hầm đỗ xe với diện tích hơn 9.000 m2, dành cho khách thuê và bãi đỗ xe dành cho khách tham quan. Khách thuê văn phòng tại tòa nhà  sẽ được sử dụng các tiện ích khép kín.
- Tầng 1- tầng 5: Khu văn phòng thương mại
- Tầng 6 – tầng 7: Khu hội trường
- Tầng 8 – tầng 9: Khu nhà hàng
- Tầng 10 – tầng 33: Không gian văn phòng cho thuê với diện tích hơn 27.000m2 đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 
+ Là một trụ sở chính thức của những Quỹ đầu tư PVI Holdings, tòa nhà này được trang bị đầy đủ từ các thiết bị hiện đại sang trọng, bao gồm những khối không gian văn phòng hạng b rộng rãi, có khá nhiều phòng họp với tiện ích lớn cùng đa chức năng, 1 phòng hội thảo lớn được xếp hạng đạt chuẩn quốc tế, có tới 7 phòng họp dịch vụ, và 1 phòng tập thể dục thể thao hiện đại, bao gồm cả những quán cà-phê, nhà hàng và phòng lưu trữ máy chủ
+ Diện tích sàn sử dụng điển hình: 850m2; Chiều cao tầng 3,6m. Với chất lượng văn phòng được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo môi trường làm việc thoải mái và tiện lợi cho khách hàng. Đây thực sự là địa chỉ văn phòng lý tưởng tại khu trung tâm hành chính mới của Thủ đô Hà Nội, một điểm nhấn kiến trúc quan trọng ở khu vực cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội.
>>> Quý khách có thắc mắc gì về Handico Tower cũng như thị trường cho thuê văn phòng quận Từ Liêm, Hãy liên hệ với Wonderland để được tư vấn hỗ trợ đầy đủ mọi thông tin chính xác và mới nhất.
 

Giá thuê phòng tại Handico Tower

15 USD/m2/tháng (Chưa bao gồm VAT đã bao gồm $3 phí dịch vụ)

Thông tin liên lạc

Tên liên lạc
Điện thoại
Email